Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
  • kenny

  • kenny

Trang

Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2013

Ảnh thế giới ấn tượng trong năm 2013

Ruồi đậu chính giữa trán của Obama khi ông đang phát biểu hôm 24/1. Ảnh: AtlanticWire
Ruồi đậu chính giữa trán của Tổng thống Barack Obama khi ông đang công bố hai thành viên mới của chính quyền nhiệm kỳ hai tại Nhà Trắng hôm 24/1. Ảnh:AtlanticWire.
"Người nhện" Alain Robert
Alain Robert, 51 tuổi, leo lên khách sạn Habana Libre ở thủ đô Havana, Cuba bằng tay không hôm 4/2. Robert được mệnh danh là "Người nhện" do mong muốn chinh phục tất cả những tòa nhà chọc trời trên thế giới. "Người nhện" nước Pháp đã leo lên hơn 100 tòa nhà chọc trời trên khắp thế giới, trong đó có tòa nhà Empire State ở New York, tháp Willis ở Chicago, Petronas ở Kuala Lumpur. Ảnh: AP.
Một nhà báo hôm 27/2 vô tình chụp được hình ảnh một người nhảy cầu xuống sông Dương Tử ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc để tự tử. Ảnh: China Daily.
Một nhà báo hôm 27/2 vô tình chụp được hình ảnh một người nhảy cầu xuống sông Dương Tử ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ảnh: china.org.cn.
Khách mời tham dự đám tang cựu thủ tướng Margaret Thatcher ở Nhà thờ St. Paul.
Khách mời dự đám tang cựu thủ tướng Anh Margaret Thatcher ở Nhà thờ St. Paul, London hôm 17/4. Ảnh: AFP.
3dc942cd-db2f-4886-8570-ee781915ee0d-RTX
Du khách xuống bể bơi tránh nóng tại một trong khu nghỉ dưỡng ở Toại Ninh, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc hôm 27/7. Ảnh: China Daily.
Hình ảnh siêu bão Haiyan được phi hành gia Karen L. Nyberg chụp từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) hôm 7/11. Siêu bão đổ bộ Philippines một ngày sau đó và tàn phá nặng nề miền trung quốc đảo. Theo công bố mới nhất của chính phủ Philippines, số người chết vì bão Haiyan hiện đã lên đến hơn 5.200 người.
Hình ảnh siêu bão Haiyan được phi hành gia Karen L. Nyberg chụp từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) hôm 7/11. Siêu bão đổ bộ Philippines một ngày sau đó và tàn phá nặng nề miền trung quốc đảo. Theo công bố của chính phủ Philippines, số người chết vì bão Haiyan lên đến hơn 5.200. Ảnh: AP/NASA.
4 bức hình mô tả quá trình trục vớt du thuyền Costa Concordia ở đảo Giglio, phía tây Italy hôm 17/9
4 bức hình mô tả quá trình trục vớt du thuyền Costa Concordia ở đảo Giglio, phía tây Italy hôm 17/9. Con tàu, được mệnh danh là "Titanic của Italy", bị chìm hồi tháng 1/2012 do va phải đá ngầm. Ảnh: AFP.
Chiến binh phe đối lập chở một đứa trẻ đi qua cây cầu bị tàn phá nặng nề ở thành phố Deir Ezzor, phía đông Syria. Ảnh: AFP.
Chiến binh phe đối lập chở một đứa trẻ đi qua cây cầu bị tàn phá nặng nề hôm 2/9 ở thành phố Deir Ezzor, phía đông Syria. Ảnh: AFP.
Thành phố với 200.000 dân này cũng là nơi bị tàn phá nặng nề nhất do bão Haiyan, với 90% nhà cửa bị phá hủy
Cư dân thành phố Tacloban, Philippines, di chuyển qua thi thể những nạn nhân của siêu bão Haiyan hôm 10/11. Thành phố với 200.000 dân này là nơi bị tàn phá nặng nề nhất do siêu bão với 90% nhà cửa bị phá hủy. Ảnh: AFP.
Yves Rossy
Yves Rossy, được mệnh danh là "Người bay" bay lượn quanh đỉnh núi Phú Sĩ, Nhật Bản với đôi cánh phản lực tự chế vào ngày 1/11. Ảnh: AP.
Nguyễn Tâm
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét