Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
  • kenny

  • kenny

Trang

Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2013

Người yêu là gì?

Status 

"Người yêu là gì?

Đó là một bác sĩ lúc nào cũng bắt bạn đội nón khi ra đường, không được uống cái này, không được làm cái kia, không được thức khuya hay làm việc quá sức, lúc nào cũng muốn bạn phải khoẻ.
Đó là một giáo viên luôn dạy bạn phải biết đúng giờ, biết lắng nghe khi người ta nói, biết đặt mình vào vị trí của nhau khi mâu thuẫn.
Đó là một đầu bếp hiểu tinh hiểu tế đến từng sở thích chi tiết của vị thực khách quan trọng nhất của mình hoặc là một tài xế nhiệt tình hơn bất cứ ông chạy xe ôm nào trên Trái đất.
Đó là một điểm tựa tinh thần cho ta trong cuộc sống đầy giông bão. Là bờ vai cho ta nương tựa, là cánh tay chìa ra khi ta vấp ngã, là vòng tay ôm dỗ dành khi ta khóc...
Đó là người ta yêu". 

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (giáo viên)

Status 

"Your life:
'My mother said to me: 'If you become a soldier, you'll be a general; if you become a monk, you'll end up as the Pope'. Instead, I became a painter and wound up as Picasso'.
Assignment: Always be yourself and always strive to be the best version of yourself, whoever that may be. Most importantly, do it for yourself, not for anyone else". - Raisa Ostapenko (phóng viên người Nga)
(Tạm dịch:
"Cuộc đời của bạn:
'Mẹ tôi từng nói: 'Nếu con đi lính, con sẽ trở thành một vị tướng; nếu con chọn làm thầy tu, con sẽ trở thành Giáo hoàng'. Thay vào đó, tôi đã vẽ và trở thành Picasso'.
Phần việc cho mỗi chúng ta: Luôn là chính mình và cố gắng để trở nên tốt nhất có thể. Quan trọng hơn cả, hãy làm điều đó cho chính bản thân chứ không phải vì ai khác").


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét