Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
  • kenny

  • kenny

Trang

Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014

Liên Hoan Tiễn Việt Hùng ở Hà Nội

Thấy các bạn ở SG tổ chức đón tiếp và tiễn đưa bạn Việt Hùng hoành tráng và vui vẻ, đậm đà tình nghĩa CÙ LỜ. Ban phó Nữ Hiếu đã hô to khẩu hiệu “ Quyết tâm cạnh tranh lành mạnh..”
Thông báo triệu tập lập tức được phát đi. Nữ Hiếu triệu tập các bạn nữ. Ngoài Ban Trưởng Lệ Thủy bận về quê, Tiến Hoàn đang được học trò mời đi nghỉ Đồ Sơn. Tất cả đều có mặt đông đủ. Thiếu Hiệu fon cho các bạn nam, nhưng hôm nay cũng vắng nhiều ( Trời HN mấy hôm nay rét lắm, nhiều ông bà phải ở nhà trông cháu).
Có mặt hôm nay khoảng 20 người và chúng tôi có thêm một khách mời đặc biệt từ miền nam ra đó là bạn Đỗ Đồng. Đỗ Đồng ra HN dự Đại Hội của các nhà Kiến Trúc Sư. Gặp Đỗ Đồng lần này tôi đặc biệt vui mừng vì thấy bạn ấy khỏe mạnh vui vẻ, hồng hào, béo tốt nói chung là rất hoành tráng. Chắc là đã được Diệu Huyền chăm sóc chu đáo theo chế độ chữa bệnh của Huyền. Diệu Huyền- Đỗ Đồng một cặp đôi Hoàn Hảo, rất đáng ngưỡng mộ.
Buổi liên hoan bắt đầu bằng lời tuyên bố lý do của Nữ Hiếu rồi đến lời phát biểu của Việt Hùng. Việt Hùng là người bạn hiền lành và ít nói và những lời bạn nói ra là hết sức chân thành. Bạn rất cảm động và hết sức bất ngờ trước sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của bạn bè QL. Tình bạn QL thật sự là không gì sánh được và ngày càng bền chặt. Kể về mình cụ nói “ Việt Nam đã thắng “


Chúng tối nâng cốc chúc mừng nhau và buổi liên hoan liên tục, liên tiếp, nâng cốc và nâng cốc
Xin mời các bạn xem hình ảnh
Chúc mừng Đỗ Đồng


Hồng Nga, Minh Gương, Tuyết Minh, Đỗ Đồng

Việt Hùng, Kim Lân, Trương Trác


Thanh Mai, Bích Ngân, Thanh Bình


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét