Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
 • kenny

 • kenny

Trang

Thứ Năm, 23 tháng 4, 2015

Tận mắt loại vũ khí siêu tưởng

Tận mắt loại vũ khí siêu tưởng 
của Mỹ đã thành hiện thực
Lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ sẽ được trang bị hàng loạt súng thông minh XM25. Đây là loại súng duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ điều khiển phạm vi đạn nổ và là thành tựu to lớn trong việc chế tạo vũ khí của Mỹ.
 
alt
XM25 là loại súng thông minh được phát triển với sự hợp tác giữa công ty vũ khí Heckler & Koch của Đức và Alliant Techsystems của Mỹ. Đây là dự án đầy tham vọng của quân đội Mỹ.
 
alt
XM25 đã được trang bị thử nghiệm cho một số đơn vị đặc nhiệm ở chiến trường Afgakistan. Theo các quan chức Nhà Trắng, trong năm 2014 và 2015, XM25 sẽ được trang bị hàng loạt cho các lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ.
 
alt
XM25 được coi là bước đột phá trong công nghệ chế tạo súng của Mỹ, bởi đây là loại súng đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ bắn thông minh.
 
alt
Sự lợi hại của XM25 là có thể tiêu diệt các mục tiêu ẩn nấp trong các hầm hào, phía sau các bức tường mà không cần viên đạn phải chạm
vào mục tiêu.
 
 alt
Loại đạn của XM25 là loại đạn 25 mm, nổ giống như lựu đạn. Việc kích nổ loại đạn này được điều khiển bởi một thiết bị tính quỹ đạo đường đạn gắn trên súng như một hệ thống nhắm quang học.
 
alt
Trước khi bắn, thiết bị dò tìm phạm vi của súng bằng Laser được kích hoạt, giúp người sử dụng dễ dàng dò tìm và thu nhận được khoảng cách đến mục tiêu. Đây là yếu tố rất quan trọng để khi đến phạm vi đó thì kích hoạt đạn nổ nhằm tiêu diệt mục tiêu.
 
alt
Sức công phá của loại đạn của XM25 tương đương với một quả lựa đạn, có thể phá đổ một bức tường lớn. XM25 rất đa năng, thực hiện được nhiều nhiệm vụ mà trước đây cần phải có sự trợ giúp của máy
bay, tên lửa.
 
 alt
Các chuyên gia quân sự Mỹ tin rằng, XM25 sẽ thay đổi các khái niệm về hầm trú ẩn, hệ thống đường hào trên chiến trường hiện nay. Với XM25 Mỹ đã biến điều không tưởng trở thành hiện thực.

Theo phunutoday.vn

1 nhận xét:

 1. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
  siêu thị nội thất
  bàn trà đẹp
  đèn trang trí
  xưởng sản xuất ghế sofa
  xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  Trả lờiXóa