Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
  • kenny

  • kenny

Trang

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2013

Chúc Mừng Giáo Sư Lê Nguyệt Nga


Ngày 18-11, Bạn Nguyệt Nga đã bay ra Hà Nội để đến Văn Miếu Quốc Tử Giám dự lễ phong Hàm Giáo Sư. Đây là lễ phong tặng Danh hiệu Giáo Sư và Phó Giáo sư lần thứ 2 được tổ chức với quy mô toàn Quốc.
Bạn Nguyệt Nga là 1 trong 70 ngươi được nhận giấy chứng nhận là GS vào buổi sáng và ngay tối nay một buổi lễ chúc mừng đã được các chị em tổ chức tại Nhà Hàng Xưa trên phố Ngọc Khánh. Vì thời gian rất gấp, ngày mai Nguyệt Nga đã phải bay vào TP. HCM, lại vào buổi tối nên một số bạn ở xa và ốm đau không đến được. Đến dự được chỉ có Nguyệt Nga và 7 người nữa là : Tuyết Minh, Nữ Hiếu, Lệ Thủy. Kim Trâm, Thanh Bình, Nguyệt Ánh và đặc biệt nhất là bạn Thanh Mai, sau 4 tháng bị gẫy chân, hôm nay lần đầu tiên ra khỏi nhà để đến dự cuộc vui chúc mừng ban Nguyệt Nga. Không khí cuộc gặp mặt thật vui vẻ và ấm cúng, Cũng lâu rồi không gặp nhau nên chúng tôi đã tâm sự với nhau rất nhiều chuyện, 
Chúng tôi thấy rất tự hào về bạn của mình. Nguyệt Nga là Phó Giáo Sư đã lâu rồi và trên 20 năm qua bạn ấy vẫn không ngừng phấn đấu làm việc và cống hiến sức mình cho ngành TDTT để đến hôm nay, ở tuổi 72 bạn ấy đã đứng vào danh sách những nhà Khoa học hàng đầu.
 Tôi thực lòng không nghĩ đến chức tước, học hàm học vị mà tôi chỉ thấy rất vui vì thực sự chúng ta vẫn chưa GIÀ, vẫn còn có thể sống có ích, sống khỏe, sống vui.
Xin chúc mừng Nguyệt Nga và mong rằng chúng ta sẽ còn có nhiều buổi gặp gỡ, liên hoan vui vẻ như hôm nay.


Từ trái : Nguyệt Ánh, Nữ Hiếu, Thanh Bình, Kim Trâm, 
Lệ Thủy, Thanh Mai, Nguyệt Nga, Tuyết Minh


Cùng Nâng cốc Chúc mừng bạn Nguyệt NgaKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét