Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
  • kenny

  • kenny

Trang

Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Lạ kỳ những người kết hôn với động vật

Lạ kỳ những người kết hôn với động vật

15-11-201314:00:00 |Khánh Vy - Theo Trí Thức Trên thế giới có một số người đã tổ chức đám cưới với ngựa, cá heo... thậm chí cả ếch.|1. Người đàn ông kết hôn với ngựa
Lạ kỳ những người kết hôn với động vật 1
Năm 1992, một người đàn ông tên Mark Matthews đã cưới cô ngựa Pixel. Năm 1998, phóng viên Jerry Springer đã cố tìm hiểu bí ẩn của mối quan hệ này trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình. Tuy nhiên, do đây là một chủ đề nhạy cảm nên cuộc phỏng vấn đã không được phát sóng.

2. Người phụ nữ cưới cá heo
Năm 2005, cô Sharon Tendler (một triệu phú lập dị, 41 tuổi người Anh) đã kết hôn với chú cá heo tên Cindy tại một khu nghỉ mát ở Israel. Sharon đã gặp Cindy 15 năm trước khi lần đầu tiên đến thăm khu nghỉ mát. Cô rất thích cá heo và thường du lịch tới Israel hai hoặc ba lần một năm để gặp Cindy.

Lạ kỳ những người kết hôn với động vật 2

Cuối cùng, Sharon đã quyết định kết hôn với chàng cá heo yêu quý. Chiều ngày 28/12/2005, cô dâu Sharon hồi hộp trong chiếc váy trắng bước xuống nước trước sự kinh ngạc của hàng trăm du khách.

Cindy, được hộ tống bởi cậu bạn thân cá heo của mình, bơi tới chỗ Sharon và cô dâu ôm lấy “chú rể” trước mặt đám đông hoan hỉ. Sau đó, Sharon cũng được các bạn tung xuống nước để có thể bơi cùng tân lang. Đáng buồn là ngày 18/6/2006, chú cá heo Cindy đã qua đời, xác của chú sau đó đã được thả trở về với biển. 

3. Lấy dê làm "vợ"
Lạ kỳ những người kết hôn với động vật 3

Tháng 2 năm 2006, Charles Tombe, một người đàn ông Sudan đã bị buộc phải cưới một con dê làm "vợ" và trả cho chủ sở hữu con dê món hồi môn 15.000 dinar (gần 1,6 triệu đồng) sau khi anh bị bắt quả tang "làm chuyện ấy"   với con dê này.

4. Tổ chức đám cưới với ếch
Tháng Giêng năm 2009, hai cô bé 7 tuổi ở ngôi làng Pallipudupet hẻo lánh của Ấn Độ đã kết hôn với ếch trong một nghi lễ kỳ lạ. Buổi lễ được tiến hành "để ngăn chặn sự bùng phát của một căn bệnh bí ẩn diễn ra ở ngôi làng".

Lạ kỳ những người kết hôn với động vật 4

Hai cô bé, Vigneswari và Masiakanni mặc áo sari lộng lẫy, đeo đồ trang sức bằng vàng trong đám cưới với những “hoàng tử ếch" được tổ chức theo nhiều nghi lễ phức tạp tại hai ngôi đền khác nhau, trước sự hiện diện của hàng trăm dân làng.

Dân làng hồ hởi tham gia lễ cưới, những người dân sống ở phía Tây của làng đóng vai người thân của cô dâu, còn những người dân sống ở phía Đông đóng vai người thân của “chú rể”. Buổi lễ có đầy đủ yếu tố của một đám cưới truyền thống, bao gồm cả một bữa tiệc thịnh soạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét