Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
  • kenny

  • kenny

Trang

Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2013

Một “Bà đầm thép” trong hệ thống tài chính bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Xin moi tham khao.
Mon luyen tap ren luyen nghi luc, tri luc.
Chuc thanh cong!

Chủ đề: Một “Bà đầm thép” trong hệ thống tài chính bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp
 
Một “Bà đầm thép” trong hệ thống tài chính bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp
Bài viết của một đệ tử Đại Pháp ở Trung Quốc Đại Lục 
[MINH HUỆ 20-09-2013]
Năm nay tôi 61 tuổi và đã tu luyện được gần bảy năm. Hết lần này đến lần khác, tôi đã gạt bỏ những cơ hội quý báu để bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Cuối cùng, khi đã tuyệt vọng cùng cực, sự giúp đỡ đã tới. Dưới đây là câu chuyện của tôi.
1Cuối cùng tôi đã nhận ra tôi có duyên được đắc Pháp 
Tôi từng là một lãnh đạo trong hệ thống tài chính. Tuy nhiên, nhiều năm đau đớn và chịu đựng bệnh ung thư tử cung, cao huyết áp, nhịp tim rối loạn, viêm dạ dày, tăng sản đốt sống lưng cổ, làm tôi kiệt quệ và tôi chỉ chờ chết. Tất cả những thuốc Trung y và Tây y tôi dùng đều không có hiệu quả. Cuối cùng tôi đã bỏ việc để tập trung phục hồi sức khỏe.
Một buổi sáng tháng 04 năm 2005, một người thân đến thăm tôi. Sau khi thấy tôi đau khổ thế nào, anh ấy đã chỉ cho tôi một bài luyện công. Anh ấy không giải thích đó là gì, nhưng nói rằng cô chú của anh ấy đã luyện được hơn mười năm và họ hoàn toàn khỏe mạnh. Chiều hôm đó, cô chú anh ấy đã đi taxi 30 dặm để tới chỗ tôi. Họ cho tôi một bản copy cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp, Chuyển Pháp Luân, và một số bài giảng Pháp của Sư phụ Lý Hồng Chí tại các Pháp hội. Họ kể với tôi họ đã hưởng lợi ra sao cả về cơ thể lẫn tinh thần sau khi luyện. Họ cũng chỉ cho tôi năm bài công Pháp và viết câu niệm để phát chính niệm trước khi về.
Nhiều năm trước 1998, khi tôi có vấn đề sức khỏe, một đồng nghiệp trong công ty đã cho tôi một bản cuốn Chuyển Pháp Luân. Tôi đọc:
“Bởi vì con người trước đây đã làm điều xấu [nên] nghiệp lực sinh ra mới tạo thành có bệnh hoặc ma nạn. Chịu tội [khổ] chính là hoàn trả nợ nghiệp; vậy nên, không ai có thể tuỳ tiện thay đổi nó.” (Bài Giảng thứ nhất, Chuyển Pháp Luân)
Đáng tiếc là tôi bị cản trở bởi học thuyết vô thần. Vì chế độ này trừng trị chúng tôi nếu đi theo văn hóa và tín ngưỡng cổ xưa, tôi không tin vào luân hồi. Năm 1999, Đảng bắt đầu bức hại Đại Pháp, bất cứ lúc nào Pháp Luân Đại Pháp được nhắc đến, tất cả mọi người đều trở nên sợ hãi và im lặng. Vì tôi là một lãnh đạo trong công ty, tôi bị gây áp lực phải trả lại cuốn sách.
Năm 2002, tôi đi nghỉ ở Hồng Kông. Có tài liệu giảng chân tướng ở nhiều địa điểm du lịch, nhưng vì đầu óc tôi bị đầu độc bởi ĐCSTQ, tôi không dám cầm hay thậm chí nhìn chúng. Giờ, cô chú lại tặng tôi cuốn Chuyển Pháp Luân lần nữa và dạy tôi các bài công pháp, và tôi cũng không cản họ. Đây chính là an bài từ bi của Sư phụ – đã đến lúc tôi phải đắc Pháp và tu luyện. Sư phụ thực sự trông nom từng đệ tử!
Sau khi đọc xong Chuyển Pháp Luân, càng đọc, cuốn sách càng thu hút tôi. Thật kỳ lạ, ngay cả trước khi tôi đọc xong cuốn sách tôi bỗng cảm thấy tràn đầy năng lượng. Vì bệnh tật nên tôi luôn kiệt sức và không lau dọn nhà cửa trong nhiều năm. Sau khi tôi bắt đầu đọc Chuyển Pháp Luân, tôi chỉ cần ba ngày để lau hết nhà cửa mà không hề mệt! Tôi biết Sư phụ đã bắt đầu quản tôi!
Tôi luyện công mỗi tối và sau đó được tịnh hóa cơ thể thêm hai lần nữa. Sau ba tháng, tất cả bệnh tật tôi chịu đựng nhiều năm đã biến mất và gương mặt tôi rạng rỡ khỏe mạnh.
2.  Tôi không còn là một viên chức hủ bại 
Khi bước trên con đường phản bổn quy chân, tôi xấu hổ khi nghĩ đến việc mình đã luôn cư xử ra sao. Khi tôi hiểu rằng Sư phụ đang chịu đựng và giải nghiệp lực gây ra bởi những hành động sai trái trong quá khứ của các học viên, tôi đã cảnh cáo bản thân mình, “Vì tôi đã tiến nhập tu luyện Đại Pháp, tôi phải nghe Sư phụ.” Sư phụ giảng: “Trước đây các đầu [mẩu] khăn tắm của nhà máy dệt kim thường bị cất đi mang về nhà, các công nhân đều lấy [như thế].” (‘Bài Giảng thứ tư,’Chuyển Pháp Luân)
Tôi đã đem trả lại lò sưởi và các thứ khác công ty cho tôi và xé biên lai ăn uống có giá trị hơn 3000 nhân dân tệ và có thể được hoàn lại. Tôi đã trả gần 10.000 nhân dân tệ bằng giá trị quà cáp lại cho cấp dưới. Mặc dù tôi không còn giữ chức vị đó nữa, tôi vẫn có thể dùng xe của công ty, và tôi được cho tiền đi lại nếu xe không được sử dụng. Tôi nhận ra rằng sử dụng xe của công ty cho mục đích cá nhân như vậy là sai trái.
Tôi luôn cố gắng giúp đỡ các hạng mục Đại Pháp như đóng góp tiền cho các cơ sở sản xuất tài liệu hoặc mua tài liệu in ấn. Khi tôi gặp một học viên buộc phải bỏ nhà đi, tôi đã trả tiền thuê căn hộ và thường mua những vật dụng hàng ngày cần thiết cho anh ấy. Sau này, thông qua việc giảng chân tướng, người học viên này đã lấy lại được tất cả tiền lương đã bị giữ lại và trả lại tất cả số tiền các đồng tu và tôi đã cho anh ấy. Chúng tôi đưa số tiền này quyên góp cho cơ sở sản xuất tài liệu.
3. Hài hòa mối quan hệ trong gia đình 
Tôi luôn thiếu kiên nhẫn và chỉ muốn làm mọi việc theo ý mình. Từ nhỏ tôi đã luôn kiêu ngạo và coi thường người khác. Sau khi bắt đầu tu luyện, hai việc xảy ra đã khơi dậy các quan niệm người thường và tâm chấp trước của tôi.
Chỉ sáu tháng sau khi tôi đắc Pháp, con gái tôi để mắt tới một thanh niên không có bằng cấp và có tính cách hung hăng. Họ hàng và bạn bè đều phản đối quan hệ của chúng và luôn gọi điện cho tôi.
Khi luyện công, tôi không thể tĩnh lại được. Sư phụ giảng,
“Chư vị không thể chi phối cuộc đời người khác được, không thể thao túng vận mệnh người khác được, kể cả vận mệnh của vợ, cha mẹ, anh em; chư vị có quyết định được [những vi̓


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét