Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
  • kenny

  • kenny

Trang

Thứ Bảy, 7 tháng 2, 2015

Khó hình dung tương lai nhân loại sẽ thế nào
Vợ hiền chẳng biết phàn nàn
Chỉ bỏ sáu ngàn mình rước một em

One of Orient Industry's sex dolls, which they claim reach the next level in developing the perfect artificial girlfriend
Chỉ 6000 Dollards Tha hồ chọn ! Còn có thể mang theo xuông hố cho nghìn thu có Bạn Tình .
 
Thật đáng sợ là ngành công nghiệp Nhật Bản đã đạt đến cấp độ tiếp theo trong việc tạo ra một phiên bản hoàn hảo nhân tạo của một người vợ có tên là "Dutch Wife" với làn da siêu sống động. Người dùng sẽ có cảm giác như chạm vào làn da mềm mại, mượt mà thật sự của một cô gái trẻ.
 
alt
Theo công ty Orient Industry, những con búp bê có tên là "Dutch Wife" được làm bằng silicone chất lượng cao. Đây sẽ là loại búp bê tình dục chân thực nhất khi đi kèm hoàn hảo với làn da cho cảm giác thực tế là đôi mắt nhìn sinh động và vô cùng biểu cảm. Rất khó để có thể đâu là người thật và đâu là một con búp bê tình dục ở cái nhìn đầu tiên.
alt
Những con búp bê tình dục này được tung ra thị trường với quảng cáo: "Đây một niềm tự hào, bất cứ ai mua chúng sẽ không bao giờ muốn, không bao giờcần một cô bạn gái hay một người vợ thực sự nữa".
Em biết lau dọn việc nhà ,pha café mang đến cho mình và nhất là hát những bản nhạc mình ưa thích mà không một lời phàn nàn như các bà chằng lửa.
alt
Những con búp bê tình dục y như người thật này sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu khác nhau của khách hàng như kích thước ngực, màu tóc, mắt và thậm chí cả kiểu và vị trí các ngón tay. Và đương nhiên, giá của những con búp bê cao cấp này cũng không hề rẻ. Nó tương đương với khá nhiều lần đưa bạn gái đi chơi, tuy vậy, theo nhà sản xuất, nó sẽ chẳng bao giờ phàn nàn , khó chịu hay xưng xiả .
Sự xuất hiện của loại búp bê tình dục mới này càng cho thấy sự khác biệt đáng báo động về phong cách sống của người Nhật.
Xem thêm một số mẫu búp bê khác đang được đưa chuộng của dòng sản phẩm "người lớn" cao cấp này:
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
 
 
  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét