Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
  • kenny

  • kenny

Trang

Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014

Mỹ Giữ Bí Mật Dấu Vết Người Cổ Đại Trên Mặt Trăng Suốt 40 Năm

Mỹ Giữ Bí Mật Dấu Vết Người Cổ Đại Trên Mặt Trăng Suốt 40 Năm

 Đăng ngày: 10:07 AM - 16/10/20140 Ý kiến
Ken. Johnston – cựu trưởng phòng thông tin và kiểm soát hình ảnh thuộc cục hàng không vũ trụ Hoa Kỳ NASA ,người đã từng tham gia trong thời kỳ con tàu Apollo được lên kế hoạch lên mặt trăng và sau này phục vụ trong lĩnh vực thu hồi những mẫu vật được mang về từ mặt trăng và hoàn trả lại cho các nhà du hành để tiến hành thí nghiệm kiểm dịch tại cục hàng không vũ trụ NASA. Johnston cho biết, vào lúc các phi hành gia Hoa Kỳ đổ bộ lên mặt trăng, họ đã từng tìm thấy các mẫu vật thuộc di tích cổ lưu lại bởi các hoạt động của con người, cũng như một loại công nghệ điều khiển hấp dẫn mà trước đó chưa từng được biết đến.
 lntoan2337@gmail.com;Phi hành gia tàu vũ trụ Apollo Buzz Aldrin trên mặt trăng (Nguồn ảnh: NASA)
Phi hành gia tàu vũ trụ Apollo Buzz Aldrin trên mặt trăng (Nguồn ảnh: NASA)
Ken Johnston tiết lộ điều này có tác động rất lớn đến nội bộ, được đăng bởi một cựu cố vấn của NASA, Cố vấn khoa học CBS – Richard. Hoagland và cố vấn kỹ thuật hàng không Mike Bara người đồng tác giả của cuốn sách mới mang tên “Sứ mệnh bóng tối – Lịch sử bí mật của NASA ” trong (Dark Mission: Lịch sử bí mật của NASA) .
Một số hình ảnh trong cuốn sách có độ phân giải thấp, chẳng hạn như hình ảnh xây dựng đống đổ nát, một vật thể có dạng mái vòm kính lớn, tháp đá, giống như lâu đài được treo lơ lửng trong không khí v.v.
Johnston đã làm việc 23 năm tại NASA, ông đã tham gia vô số các chương trình không gian vũ trụ và làm việc với rất nhiều các phi hành gia bay vào không gian. Ông cũng từng làm việc với bốn phi hành gia khác trong một loạt các dự án tàu Apollo có người lái thăm dò mặt trăng, tiến hành các hoạt động kiểm tra mặt đất.
Sau khi tàu “Apollo 11″ hạ cánh thành công trên mặt trăng, ông đã được chuyển đến phòng thí nghiệm chuyên tiếp nhận các mẫu thu được từ mặt trăng và được thăng chức giám đốc bộ xử lý dữ liệu và hình ảnh, tất cả các hình ảnh mặt trăng đều phải thông qua ông.
Johnston cho biết rằng các phi hành đã chụp rất nhiều những bức ảnh loại này, NASA đã yêu cầu ông tiêu hủy một số bức ảnh, nhưng ông đã không tuân thủ theo mệnh lệnh. Ông cho biết chính phủ Hoa Kỳ đã che giấu thông tin này tới tận 40 năm.
co dai 2
co dai 3
cao dai 4Anh internet
Nguồn: Sohu
(Chịu trách nhiệm biên tập: Gia Cát Tạng Tạng)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét