Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
  • kenny

  • kenny

Trang

Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

Làm Bố Mẹ Vợ sướng thật!
Trần Minh Huân <huanhtqt@gmail.com>Mẹ vợ tương lai sợ gì nhất?

Bật mí câu chuyện thì thầm hết sức bí mật giữa bà mẹ và con gái rượu về chàng rể tương lai.
Bà mẹ hỏi con gái:
- Bạn trai của con dạo này thế nào rồi, nó vẫn đá bóng tốt chứ, lâu lắm không thấy nó đến nhà chơi?
- Dạ, anh ấy vẫn giữ được phong độ và đang cùng đồng đội tập trung tập luyện, cố gắng thi đấu để trụ hạng, tránh rớt hạng mẹ ạ!
Bà mẹ nói:
- Rớt hạng thì đã làm sao? Rớt hạng cũng không sợ con ạ!
- Trong thi đấu anh ấy có ý chí lắm, lúc nào cũng thích giành thứ hạng cao, chỉ sợ rớt huy chương vàng hoặc bạc thôi mẹ ạ!
- Gớm thật! Rớt huy chương thì có làm sao, mài ra mà ăn được à?
- Vâng, ngoài đá bóng, anh ấy còn mải mê theo học môn đấu kiếm, nhưng lúc thi đấu thì toàn... rớt kiếm, mẹ thấy có chán không?
- Rớt kiếm không sợ, cúi xuống nhặt lên đấu tiếp! Nếu rớt hai kiếm thì nhặt cả hai, "song kiếm hợp bích"!
- Mẹ "thoáng'' thật đấy, nhưng nhiều khi lực bất tòng tâm! Ngày trước thi đại học, anh ấy cũng cố gắng nhưng vẫn thi rớt đấy mẹ ạ.
- Rớt đại học là chuyện bình thường, năm sau thi lại hoặc học nghề khác có gì mà sợ. Bây giờ nó đá bóng chẳng "siêu cao thủ à"?
- Vâng, hàng ngày khi vào mạng internet mọi người thì bình thường, không hiểu sao anh ấy cứ phàn nàn là hay bị rớt mạng!
- Rớt mạng cũng chẳng sao, lúc khác vào lại.
- Đi tham quan, du lịch thì anh ấy hay lề mề, chậm chạp không theo kịp đoàn nên thường bị rớt lại sau, đàn ông đàn ang gì mà...
- Rớt lại sau nhưng cuối cùng nó vẫn nhập đoàn và về đến nơi đến chốn là được!
- Anh ấy tiếp khách vụng lắm mẹ ạ, rót nước mời khách nhiều khi để rớt cả ra bàn lênh láng, trông rất mất lịch sự!
- Con "soi" nó kỹ quá đấy, rớt nước ra bàn lấy khăn lau đi là xong chứ gì!
- Người ta còn nói anh ấy người giàu tình cảm, hay xúc động, cứ như là con gái ấy, hơi tý là rớt nước mắt.
- Nó hay rớt nước mắt con càng dễ "chỉ đạo" chứ sao! Chỉ sợ nó lạnh lùng, vô cảm thôi!
Cô con gái giận rỗi:
- Con nói "rớt" gì mẹ cũng nói chẳng sao, vậy thì mẹ sợ anh ấy rớt gì nhất?
- Mẹ sợ nó... rớt mùng tơi!


Món này quý hơn cả ngọc dương với "súng" hổ

Ở làng nọ, có một cụ ông đã gần tám mươi tuổi nhưng vẫn rất tráng kiện, nhiều bậc trung niên cũng còn phải thua xa cụ về khả năng lao động, ăn ngủ, sinh hoạt và cả cái khoản... tình dục nữa!
Bữa nọ, có khá đông các vị đàn ông (đặc biệt là mấy bác sinh lý có phần hơi yếu) tập trung tại nhà cụ xin được nghe phổ biến kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và nâng cao thể lực. Cụ mang bình rượu thuốc to đùng ngâm với cà dê ra rót mời mỗi người một ly và nói:
- Chẳng giấu gì các anh, các chú, từng này tuổi rồi nhưng về "cái khoản kia" hàng tuần tôi vẫn cứ... "xe chỉ luồn kim" với bà xã kém mấy chục tuổi đều đều! Có được như vậy là do tôi thường xuyên uống rượu ngâm với với... "của quý" của các con vật thuộc giống đực. Nghề chơi cũng lắm công phu, trong nhà tôi lúc nào cũng có đủ bộ sưu tập các bình rượu ngâm từ ngọc dương, “cà” hổ, "súng" hổ , “cà” gấu đến “chim” rắn...
Một thính giả cắt ngang:
- Xin cụ nói chầm chậm cho chúng con ghi lại từng loại "báu vật" mà cụ vừa kể để chúng con học tập kinh nghiệm và có hướng tìm kiếm ạ.
Mội người vội vàng lấy giấy bút ra cắm cúi ghi chép. Nhấp một ngụm rượu, ông cụ nói tiếp:
- Rượu tôi mời các chú đây là rượu ngọc dương. Ngọc dương còn gọi là cà dê, dái dê, ngẩu pín, là tinh hoàn của con dê được dùng để chế biến thành những món ăn ngon và bổ, nó thuộc nhóm những món ngẩu pín. Ngọc dương là món ăn được xếp hàng đầu trong những món được dùng để bồi cho bổ sinh lực tình dục của đàn ông, tăng cường khả năng của nam giới, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, đem lại sự sung mãn trong quan hệ tình dục.
- Làm thế nào mà biết nó quý thế, thưa cụ?
- Con dê đực tuy có dáng đi xấu nhưng mỗi con dê đực sở hữu khả năng hành động tính dục đứng hàng đầu trong giới động vật. Một con dê đực có thể kiểm soát giao phối trung bình với 60 con dê cái và làm tình trong nhiều giờ liên tục, do đó nó còn là biểu tượng của tình dục, nhục dục. Vì lý do này mà người ta dùng ngọc dương để ngâm rượu uống.
- Xin cụ nói về cách ngâm ngọc dương với rượu ạ! - Một người đề nghị.
Ông cụ nói:
- Trước hết, lấy toàn bộ bộ phận sinh dục (ngọc hành) cả dương vật của dê, đem bóp đều với rượu gừng tươi (gừng giã nát trộn đều với với một phần ba lít rượu 35-40 độ) và để trong 30 phút lấy ra bỏ hết gừng, thái thành các lát mỏng... bla bla...
Trong lúc mọi người đều trầm trồ và cắm cúi ghi chép, riêng có một người từ đầu đến giờ chỉ khoanh tay ngồi nghe và không ghi chép gì cả.
Thấy vậy cụ ông ngạc nhiên:
- Cậu không nghi chép thì về nhà biết dùng thế nào?
- Dạ không, con sẽ dùng bài rượu thuốc khác cơ ạ!
Chờ ông cụ gặm hỏi mãi anh ta mới cung kính cất lời:
- Thưa cụ, xin cụ thứ lỗi! Con chỉ xin cụ một điều là sau này trước khi tạ thế, cụ nhớ lập di chúc để lại cho con cả bộ... "của quý" của cụ để con ngâm rượu!
Đặng Việt Thủy


-- 
BEST REGARDS!

>  -- 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét