Slide


Mời Ba về ăn Tết với chúng con
  • kenny

  • kenny

Trang

Thứ Năm, 18 tháng 9, 2014

Liên hoan ngày 19 - 9 -2014

Nhân dịp vợ chồng bạn Minh Đức và bạn Duy Khắc ra Hà Nội. Ban LL hội LSQL đã tổ chức một buổi liên hoan rất vui vẻ để chào đón tại nhà hàng Thành Đoàn trên phố Đại Cồ Việt.
Cũng lâu rồi không được gặp nhau cho nên khi nhận được thông báo, mọi người đều rất vui vẻ nhận lời. 
Cơn Bảo số 3 đang hoành hành, Hà nội mưa to gió lớn suốt đêm qua, sáng nay vẫn mưa sối xá, nhưng mọi người vẫn đến đông dủ và đúng giờ, tôi đếm được 30 người. 
Trong đó phải kể đến : Bạn Công Lý và Phu Nhân, Vợ chồng Thu Giang - Mạnh Kính (K3). Trưởng lão Fiohantb và bạn Phan Khoản lớp 5C.
Mừng nhất là gặp bạn Duy Khắc, thấy bạn vui vẻ, khỏe mạnh, béo tốt rất chi là Phong độ. Khác hẳn những thông tin mà tôi biết là hiện nay trong người bạn mang rất nhiều bệnh tật, thường xuyên phải ra vào bệnh viện và Bí Đao phải chăm sóc hàng ngày rất tận tình chu đáo nhưng cũng rất vất vả.
Vợ chồng Minh Đức thì tràn đầy Hạnh Phúc. Tôi phải thốt lê lời khen Hương : Nom em Tươi tắn và Xinh đẹp hơn rất nhiều so với ngày đâu về làm Dâu Quế Lâm.
Duy Khắc và Minh Đức làm rất tốt nhiệm vụ Quản Ca vì vậy mà mọi người được hát với nhau nhiều bài rất sôi nổi..
Các Phó nháy làm việc hết công xuất : Khoa Phi, Trung Hải, Minh Đức, Thế Long, Bích Ngân.... Sẽ có rất nhiều ảnh đẹp để trình Làng.
Riêng Tôi, tay bấm máy đã Run lắm rồi nên ảnh Xấu và Mờ, tuy thế tôi vẫn đưa lên Blog của mình để khoe với các bạn và cất làm Kỷ Niệm


Phó ban Nữ Hiếu tuyên bố lý do và chúc mọi người Liên hoan Vui vẻ.
Nữ Hiếu thông báo tin vui của Gia đình : Đã hoàn thành Bảo Tàng Nguyễn Văn Huyên và mời mọi người đến tham quan.
Hiiếu sẽ tổ chức xe để mọi người đi trong một ngày gần đây.


Ban Trưởng Lệ Thủy chân đau phải ngồi phát biểu nhưng giọng nói vẫn hùng hồn sang sảng., đã thông báo về những công việc sắp tới của hội ta : Họp Thiếu Sinh Quân Hà Nội, kế hoạch hội lớp cuối năm ... 


Bữa ăn bắt đầu với Bia và rất nhiều món ăn ngon.


Bạn Duy Khắc đến nói chuyện với từng bàn.


Băng Ngạn - Thanh Bình - Bích Ngân - Nữ Hiếu - Thanh Mai


Bích Ngân - Thanh Mai - Minh Gương - Nữ Hiếu - Thu GiangTiến Hoàn - Huy Châu - Lệ Thủy


Đỗ Bảo - Một nhân vật rất quan trọng nhưng ít khi xuất hiện


Duy Khắc - Rất Phong độ ...


Mạnh Kính - Xuân Hoài - Phạm Khoản
Bạn Xuân Hoài, người đã tổ chức chuyến du lịch về phương Bắc rất thành công. Nay đang chuẩn bị cho chúng ta một chuyến du lịch về Phương Nam. Đến A sầu - A lưới rồi quay ra viếng Mộ Bác Giáp tại Vũng Chúa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét